ซื้อ iPhone 4S ดีมั้ย ?


          สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการรอคอยของใครหลายๆคน เมื่อทั้ง AIS, Dtac, และ Truemove H ต่างออกมาเปิดตัวราคา iPhone 4S และให้จองอย่างเป็นทางการแล้ว  ใครที่กำลังสนใจกับการมาถึงเมืองไทยของ iPhone 4s  ผมจัดลำดับเหตุผลในการตัดสินใจซื้อเจ้าเครื่องนี้ให้ได้อ่านกันครับ  หลังจากถูกถามบ่อยๆว่า "ซื้อ iPhone 4S ดีมั้ย ?"

เหตุผลในการตัดสินใจซื้อ iPhone 4S  

1. เทรนด์ - ถ้าคุณเป็นคนอินเทรนด์  แบรนด์นี้ถือว่าใช่สำหรับคนในยุคนี้ ทุกเพศทุกวัยและทั่วทุกมุมโลก  เหตุผลนี้เพียงข้อเดียว  คุณก็พร้อมที่จะตามเทรนด์ด้วยการนำตัวเองเข้าสู่วงจรการจองและเข้าคิวเหมือนคนทั่วโลก 

2. เงิน - สำหรับคนที่มีอิสรภาพทางการเงิน เรื่องราคาคงไม่ใช่ปัญหา ส่วนอีกกลุ่มตัวแทนจำหน่ายทั้งหลายมักมีกลยุทธ์รองรับ  แต่ถ้าคุณก้าวผ่านข้อ 1. มาแล้ว  ไม่ว่าจัดตัวเองอยู่ในกลุ่มใดคงไม่ใช่เรื่องยากที่จะจ่ายออกไป ขอฝากเพียงนิดเดียว คือ ปีหน้าเป็นไปได้ว่า Major Change จะเกิดขึ้นกับ iPhone นั่นคือเปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนโฉม ถ้าผ่อนยาวไปความเสียดายอาจเกิดขึ้นได้

3. ความคุ้มค่า - คุณภาพทั้งในด้านระบบและวัสดุที่ใช้ผลิตได้รับการการันตีจากผู้ใช้ทั่วโลกแล้วในรุ่นก่อนๆ  เสียงบ่นจากปัญหามีน้อย( หรือเพราะซื้อมาแพงจึงไม่มีใครอยากบ่นดังๆ ) แต่ข้อนี้จะเป็นเพียงเหตุผลเล็กๆ ที่มีผลกับการตัดสินใจไม่มากนัก ถ้าไม่คิดเรื่องเม็ดเงินที่เสียไปให้กับมูลค่าของแบรนด์ 

4. ตัวเลือก - ถ้าเหตุผลในข้อ 3. เกิดมาสะกิดให้ครุ่นคิด ก็จะเกิดการเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนอื่นๆ ถ้าจะหาตัวเลือกมาเปรียบเทียบ ขอเพียงให้ดูรุ่นที่ถูกกว่า iPhone ไม่มากเพื่อความสูสี เพราะผมมีความเชื่ออย่างหนึ่งคือโดยระบบปฏิบัติการเอง ไม่ว่าจะเป็น Android, Window Phone, หรือ BB OS ต่างก็มีคุณสมบัติที่ดีและโดดเด่นไม่แพ้ iOS  เผื่อจะทำให้การตัดสินใจของคุณลำบากขึ้นมาได้บ้าง 

5. การใช้งาน - ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Apple คือการนำ NUI( Natural User Interface ) หรือการออกแบบที่มาจากพฤติกรรมโดยธรรมชาติของมนุษย์  ทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี  ดังนั้นเมื่อมี iPhone อยู่ในมือทุกคนต้องใช้งานเป็น เหตุผลข้อนี้คงมีผลน้อยมากที่สุด เพราะคุณก้าวผ่านมาแล้วทั้ง 4 ข้อ นั่นเอง

          การตัดสินใจเป็นเจ้าของ iPhone 4S  คงขึ้นอยู่กับความต้องการและเหตุผลต่างๆ ซึ่งอาจจะมีมากกว่านี้ หรือไม่ต้องตัดสินใจอะไรเลยก็มีเจ้าเครื่องนี้อยู่ในมือได้  เมื่อตัดสินใจที่จะซื้อสุดท้ายคงเป็นการเลือกตัวแทนจำหน่ายว่าจะใช้บริการ 3 โอเปอเรเตอร์ใหญ่อย่าง AIS, Dtac และ Truemove H  หรือหาซื้อเครื่องตามร้านค้าทั่วไป

1 ความคิดเห็น:

Write ความคิดเห็น
0qqgv3j3pj
AUTHOR
1/14/2566 12:37:00 ก่อนเที่ยง delete

Adding sports betting to online gaming was a natural match as properly. In truth, sports fans discover it much more handy to place their bets online. Also, with the provision of quite a few sports guide sites, fans can store round for the best odds {as properly as|in addition to} promotions being provided. Whether you have an interest in football betting, tennis betting or betting on different sports 더킹카지노 similar to ice hockey, basketball and American football, you will find a wide range|a variety} of odds and betting markets with Mr Green. We will now show you the many different types of|several types of|various kinds of} bets have the ability to|you probably can} place and everything want to|you should|you have to} know find a way to} place a wager. Register an account on any of the credible online gaming sites.

Reply
avatar